This is an example of a HTML caption with a link.

Cách tự ốp gạch tại nhà

Cập nhật: 11/10/2014

Nhưng cũng cần phải đo và xác định khoảng cách từ vị trí này đến chân tường cat gach  và các góc sao cho số các viên gạch phải bị cắt là ít nhất. Nên vẽ trước ra giấy để cho việc tính toán được dễ dàng hơn.

Dùng bàn xoa trát các lớp vữa lên tường, tính toán sao cho mỗi lần trát đủ cho hai hàng gạch để tránh bị khô vữa trước khi gắn hết gạch lên. Dùng dao phẳng có răng cưa để dàn đều vữa cat gach sau đó kiểm tra độ đồng đồng đều của lớp vữa.

 

12.jpg

Đã là chuyên về kết cấu chắc hẳn anh em đã từng suy nghĩ về vấn đề thay đổi, sửa chữa kết cấu nhà cao tầng. MÌnh xin giới thiệu giải pháp về công nghệ cao hiện nay và cũng là công nghệ hiện đại nhất được các cat gach nước tiên tiến áp dụng trong việc thi công phá dỡ, sửa chữa hoặc thay đổi kết cấu.

Singapore có nền công nghiệp xây dựng hiện đại, đi trước Việt Nam hơn 30 năm. hầu hết các công ty chuyên về khoan cắt bê tông đều sở hữu 1 máy cắt dây kim cương song song với các máy khoan, lưỡi cắt truyền thống

Công ty em có nhập máy cắt dây kim cương về để phục vụ một số cat gach công trình lớn đòi hỏi về tiến độ lẫn độ khó. Bác nào muốn tìm hiểu thì cứ Alo em. Em sẽ tư vấn miễn phí về giá cả cũng như kĩ thuật thi công

11.jpg

Khi đến những chỗ không vừa với kích thước của một viên gạch, bạn cần đo thật chính xác cat gach để cắt gạch sao cho khe hở giữa các viên gạch luôn được đồng đều. Sử dụng những chiếc dao cắt chuyên nghiệp có thước đo và có thể xoay được các góc khác nhau để cho thao tác được dễ dàng hơn.

Những chiếc căn nhựa có tác dụng ngăn những viên gạch trượt xuống phía dưới. Ngoài ra căn nhựa cũng có tác dụng chia các khe hở giữa các viên gạch được đồng đều, khiến cho bức tường thêm đẹp mắt.

Để cho lớp xi măng trắng được đẹp nên để gạch khô qua đêm rồi mới trét. Dùng dao cao su cat gach  để trét hỗn hợp vào các khe hở giữa những hàng gạch. Nếu có những khe hở lớn, ví dụ như ở hàng dưới cùng thì cần pha thêm cát vào để tăng độ cứng và tránh bị nứt vỡ.