This is an example of a HTML caption with a link.

Căn hộ VN được vinh danh trên Tạp chí Mỹ có gì đẹp

Cập nhật: 11/10/2014

Nằm ở vị trí trung tâm của Hà Nội, Việt Nam, căn hộ đầy màu sắc quyến rũ là kết quả của một “cuộc đổi mới" trong thiết kế của Landmak, từng được vinh danh trên Tạp chí Kiến trúc ArchDaily danh tiếng của Mỹ .

Ngôi nhà 83m 2 nằm trên tầng thứ 11 của một chung cư tái định cư Nam Trung Yên, bao gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm và một khu vực bếp mở, phòng ăn và ban công. Thiết kế hiện đại, rộng rãi và tiện nghi, phù hợp với cuộc sống của một gia đình trẻ.

Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong sơ đồ thiết kế tổng thể. Những màu sắc tươi mới của vàng, xanh lá cây và cam tạo thành những điểm nhấn trong không gian, và tương phản mạnh mẽ với các bức tường trắng. Điểm đặc biệt nhất trong không gian và mang tính thẩm mỹ cao là gạch men với hoa văn cổ điển được sử dụng như một vật liệu trang trí xuyên suốt, mang đến sự sống động cũng tạo hiệu ứng đáng ngạc nhiên cho không gian ngôi nhà.

Bên cạnh đó, là các loại đèn vàng lớn với các chân gỗ được lắp ghép trên tường. Căn hộ sử dụng màu trắng kết hợp với ánh sáng từ ban công, cửa sổ khiến không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên và sáng sủa. Ngoài ra, việc trang trí những bình hoa nghệ thuật càng khiến căn hộ thêm đáng yêu.

Mời bạn cùng ngắm hình ảnh ngôi nhà:
Phong Anh (Theo Freshome)